Đại học Bonch Bruevich – Đại học Viễn thông Nhà nước Saint Petersburg mang tên giáo sư M.A. Bonch-Bruevich (SPbSUT) là một trường đại học ở Saint Petersburg, Nga. Trường được thành lập vào năm 1886 và là một trong những trường đại học lâu đời và uy tín nhất ở Nga.

1691050073.jpg

Đại học Bonch Bruevich – Đại học Viễn thông Nhà nước Saint Petersburg là một trong những trường đại học lâu đời và uy tín nhất ở Nga

1691048612.jpg

Các chương trình đào tạo SPbSUT cung cấp nhiều chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học trong các lĩnh vực như kỹ thuật, khoa học máy tính, kinh tế và quản lý. Trường cũng có một số chương trình đào tạo bằng tiếng Anh.

Vào ngày 13-14/03/2024, SPbSUT sẽ có buổi hội thảo du học online về chương trình đào tạo thạc sĩ bằng tiếng Anh.